fbpx

Taxi Bình An đạt giải “Vô Lăng Vàng” năm 2023

Taxi Bình An đạt giải

Giải thưởng Vô lăng vàng là giải thưởng ghi nhận xứng đáng và tôn vinh những đóng góp giá trị của những người làm nghề vận tải cho xã hội

Năm nay, Lễ trao giải thưởng “Vô lăng vàng” 2023 lần thứ 11, với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông” được truyền hình trực tiếp lúc 14h trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và phát thanh trực tiếp trên kênh VOV Giao thông, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Taxi Bình An vinh dự là một trong những doanh nghiệp vận tải có mặt và được vinh danh tại Lễ trao giải năm nay.

  • Là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Vận tải hành khách tại Thái Nguyên, việc đảm bảo ATGT mang đến lợi ích trước tiên cho doanh nghiệp và người lao động. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên để được xét giải mỗi năm đối với các lái xe, dựa trên số km lái xe an toàn và thái độ phục vụ Khách hàng.
  • Năm 2023 là năm thứ 11 Ủy ban ATGT Quốc gia, Báo Giao thông cùng các đơn vị liên quan và nhà tài trợ tổ chức giải thưởng “Vô lăng vàng” nhằm ghi nhận và tôn vinh các lái xe, các doanh nghiệp (DN) vận tải, HTX vận tải có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo ATGT.

Xem thêm: Taxi Bình An vinh dự đạt giải thưởng “Vô Lăng Vàng” danh cho doanh nghiệp năm 2022

Taxi Bình An vinh dự là đơn vị vận tải duy nhất của tỉnh Thái Nguyên đạt giải thưởng “Vô lăng vàng” dành cho doanh nghiệp
Taxi Bình An vinh dự là đơn vị vận tải duy nhất của tỉnh Thái Nguyên đạt giải thưởng “Vô lăng vàng” dành cho doanh nghiệp

Năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Taxi Bình An luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, xin được gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo của các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là sự tin yêu ủng hộ của khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Giải “Vô lăng vàng” dành cho lái xe đáp ứng nhiều tiêu chí như: Không gây tai nạn giao thông, Chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, không bị các lực lượng chức năng xử lý vi phạm hành chính dưới bất kỳ hình thức nào trong năm 2023….. Cùng với đó, lái xe có nghĩa cử, hành động cao đẹp, đạo đức nghề nghiệp, có uy tín, gương mẫu và tích cực tuyên truyền vận động đồng nghiệp, người thân, cộng đồng chấp hành các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *