fbpx

Giả mạo xe Taxi Bình An

Hiểu rằng, chứng chỉ hành nghề taxi bình an chính là giấy

Giả mạo xe TAXI BÌNH AN là việc các lái xe taxi, đối thủ cạnh tranh đã sử dụng các kênh truyền thông online đăng tải thông tin và quảng cáo giả mạo là tổng đài đặt xe Bình An. Khi khách hàng cần đặt xe Taxi Bình An để di chuyển thì sẽ lên nhầm xe thương hiệu khác.

Công ty TNHH Dịch vụ Taxi Miền Bắc (Đơn vị quản lý các đầu xe có gắn tem, logo Taxi Bình An để kinh doanh các dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe Taxi) đã nhận được nhiều trường hợp phản ảnh như vậy trong thời gian qua.

Giả mạo xe Taxi Bình An như thế nào?

Dựa vào sự kiểm soát lỏng lẻo của các nền tảng mạng xã hội/công ty quảng cáo. Đã có một số đối tượng lừa đảo, giả mạo tổng đài TAXI BÌNH AN bằng một số hình thức như sau:

  1. Tự lập Fanpage Facebook, Website, tài khoản Zalo với tên gọi giống Taxi Bình An để đăng tải thông tin liên hệ đặt xe taxi. Sử dụng các số điện thoại: 0208 6 545454, 0868 252 521 ….. giả mạo số tổng đài Taxi.
  2. Sử dụng các nền tảng quảng cáo Facebook/Google/Tiktok để quảng cáo, hiển thị số điện thoại, dịch vụ taxi lừa đảo đến khách hàng.
Giả mạo xe Taxi Bình An
Giả mạo xe Taxi Bình An

Khi khách hàng đặt nhầm hành trình di chuyển bởi các cá nhân hoặc tổ chức giả mạo xe Taxi Bình An, lên nhầm xe taxi “nhái” sẽ gây mất an toàn cho khách hàng, bị tính giá cước cao hơn hay thu thêm nhiều phụ phí không đáng có. Thậm chí khi không hài lòng với dịch vụ taxi đã không thể phản hồi, phản ánh với các đơn vị quản lý.

Một số trường hợp, khi đi nhầm xe taxi nhái, nếu khách hàng bị thất lạc hành lý thì rất khó có thể liên hệ lấy lại được.

Giả mạo xe Taxi Bình An là một hành động đáng lên án. Chính vì vậy, Taxi Bình An cũng đã và đang phối hợp cùng với cơ quan chức năng để xử lý các cá nhân, tổ chức có hành vi giả mạo xe Taxi Bình An theo quy định của pháp luật.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi khuyến cáo:

Đặt đúng xe Taxi Bình An

Để tối ưu trải nghiệm, Taxi Bình An có 03 lựa chọn đặt xe taxi, dù ở bất kỳ đâu, khi có nhu cầu bạn có thể đặt xe bằng cách:

  • Gọi tổng đài taxi Bình An số: 0208 3545454. Ngoài ra, Bình An còn có sử dụng hai số điện thoại chăm sóc khách hàng và nhận phản hồi khiếu nại là:  0911545454 & 0911015454. Tổng dài viên sẽ tiếp nhận yêu cầu di chuyển của quý khách hàng và liên hệ xác nhận lái xe sẽ đưa đón bạn trong thời gian ngắn nhất
  • Đặt xe qua ứng dụng Taxi Bình An. Ứng dụng Taxi Bình An là ứng dụng được chúng tôi phát triển trên hệ điều hành Android và iOS để tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với ứng dụng Taxi Bình An, quý khách hàng có thể biết vị trí lái xe đến đón, tính toán chặng đường đi và biết trước giá tiền chuyến đi (Giá tiền chuyến đi là cố định trong suốt hành trình). Ngoài ra, bạn có thể nhận nhiều ưu đãi khi đặt xe Taxi Bình An qua ứng dụng này. Tải ứng về tại đường link: https://taxibinhan.com/taiapp
  • Đặt xe trực tuyến qua website theo đường link: https://taxibinhan.com/dat-xe. Đây là trang đặt xe trực tuyến được thiết kế với giao diện thân thiện, đơn giản hoá các bước đặt xe. Khách hàng đặt xe cũng có thể tính toán và biết được giá tiền dự kiến của chuyến đi. Thông tin khách hàng đặt xe qua website cũng được chúng tôi bảo mật và đảm bảo không cung cấp cho bên thứ ba.

Xem thêm:

Nhận diện đúng xe Taxi Bình An

Bất kể xe thuộc hệ thống xe Taxi Bình An đều có gắn logo, tem mào theo bộ nhận diện. Bảng giá cước công khai cũng được chúng tôi dán decal ở những vị trí dễ nhìn nhất

Đội xe Taxi Bình An
Đội xe Taxi Bình An

Lái xe taxi Bình An được chúng tôi tuyển dụng phải có thái độ thân thiện khi phục vụ khách hàng suốt cả hành trình.

Nếu bạn gặp phải xe taxi nghi ngờ là taxi nhái, taxi giả mạo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0911 015454. Chúng tôi sẽ liên hệ với các cơ quan chức năng để đảm ảo quyền lợi của khách hàng.

Taxi Bình An chỉ sử dụng các kênh truyền thông trên mỗi nền tảng duy nhất sau đây:

Theo quy định tại điều 63, nghị định 98/2020/NĐ-CP, thì việc giả mạo các thương hiệu, nhãn hiệu Taxi là hành vi “Cung cấp thông tin, kinh doanh buôn bán hàng giả, hàng hóa dịch vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc hàng hoá, dịch vụ cấm kinh doanh trên môi trường Internet”. Đây là một việc làm vi phạm pháp luật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *