Hiện nay, taxi là một trong những phương tiện giao thông được sử dụng rất phổ biến để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Đặc biệt nhu cầu di chuyển bằng taxi ở địa bàn tỉnh Thái Nguyên đang ngày càng tăng cao. Và tận dụng lợi thế này, taxi Bình An ra mắt dịch vụ quảng cáo ngoài trời dán trên thân xe, kính xe và ở bên trong xe.

Nhờ đó, khi taxi di chuyển trên mọi nẻo đường, người đi đường sẽ nhìn thấy hình ảnh, thông điệp quảng cáo của nhãn hàng; quảng cáo cũng sẽ tiếp cận được cả với những hành khách trên xe.

Tại sao nên lựa chọn quảng cáo trên taxi của TAXI BÌNH AN?

Tần suất xuất hiện lớn

Ngày nay, dịch vụ taxi Bình An đang ngày càng nhận được sự đầu tư mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của cộng đồng.

Tại tỉnh Thái Nguyên, taxi Bình An thực hiện hàng ngàn chuyến mỗi ngày, với tần suất di chuyển liên tục và các cung đường linh hoạt. Do đó, quảng cáo trên các xe taxi xuất hiện rộng rãi trên mọi con đường, thu hút sự chú ý của cả người tham gia giao thông và hành khách trên xe.

Tiếp cận đa dạng phân khúc khách hàng

Việc có tần suất xuất hiện lớn tạo điều kiện thuận lợi để quảng cáo trên taxi tiếp cận đa dạng nhóm khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu có thể tăng cường độ phủ sóng một cách hiệu quả. Chưa kể người đi đường, những hành khách trên xe cũng đã thuộc rất nhiều phân khúc khác nhau.

Người già, người trẻ, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, từ thu nhập trung bình đến cao đều là những đối tượng có thể có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi. Việc quảng cáo trên taxi giúp nắm bắt sự quan tâm của đa dạng đối tượng khách hàng này, bất kể họ đang ở đâu trên đường phố. Điều này làm tăng khả năng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng, đồng thời tăng cường sự nhận thức về thương hiệu.

Chi phí hợp lý

Do có số lượng lớn xe đang hoạt động, Taxi Bình An tự tin rằng đang có báo giá và chiết khấu hấp dẫn nhất cho các nhãn hàng muốn hợp tác.

Các hình thức quảng cáo?

Dán quảng cáo lên 2 cánh cửa xe: Quảng cáo có chất liệu decal bóng sẽ được dán lên 2 cánh cửa sau của xe. Chất liệu decal bóng tạo nên một bề mặt trơn bóng, giúp nhãn hàng có cơ hội sáng tạo và thể hiện những hình ảnh nổi bật và ấn tượng.

Dán quảng cáo lên 2 cánh cửa sau xe
Dán quảng cáo lên 2 cánh cửa sau xe

Dán quảng cáo toàn bộ 4 cánh cửa xe: Các maquette quảng cáo sẽ được thoải mái sáng tạo, cho phép doanh nghiệp truyền tải hình ảnh và thông điệp của mình một cách đặc sắc và mạnh mẽ hơn. Đồng thời, việc dán decal quảng cáo trên tất cả 4 cánh cửa còn tạo ra tổng thể cân đối và có tính thẩm mỹ cao, thu hút sự chú ý cực lớn từ phía khách hàng.

Dán decal quảng cáo lên phần ô kính tam giác trên cánh cửa xe taxi.

Quảng cáo qua tờ rơi được đặt trong xe: Hình thức qunrg cáo này đặt những mẫu tờ rơi/catalogue phía sau lưng ghế của taxi để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhờ có kích thước nhỏ gọn nên mẫu tờ rơi quảng cáo trên xe khá tiện lợi để hành khách cầm theo xuống xe khi có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo thêm.

Cách thức triển khai?

Đầu tiên, doanh nghiệp cần xác định số lượng xe taxi và thời gian sẽ chạy quảng cáo. Tiếp đến là lựa chọn hình thức quảng cáo taxi phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp.

Sau khi đã xác định được loại xe, số lượng, thời gian triển khai quảng cáo thì doanh nghiệp sẽ được nhận báo giá cụ thể cùng chiết khấu (nếu có) để xem xét.

Sau khi nhận được tư vấn chi tiết và đi đến quyết định, hai bên sẽ thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng.

Doanh nghiệp sẽ thiết kế maquette quảng cáo và gửi cho bên in ấn sau khi được cung cấp kích thước quảng cáo. Nhà cung cấp in test màu và dán demo lên xe thật, chuẩn tới từng chi tiết nhỏ để duyệt trước khi triển khai đồng loạt.

Sau khi doanh nghiệp xác nhận bản test màu và demo quảng cáo, chúng tôi sẽ tiến hành thi công quảng cáo và hoàn thiện nghiệm thu cũng như cam kết bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Tiến độ thi công quảng cáo sẽ được cập nhật từng ngày cho doanh nghiệp.

Một số lưu ý

Quảng cáo trên taxi có đặc tính là mang hình ảnh, thông điệp quảng cáo tới mọi nơi, tới từng con phố và từng ngõ nhỏ nên có ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan đô thị cũng như tầm nhìn của người đi đường. Chính vì vậy, cần tuân thủ những quy định về hình thức và nội dung quảng cáo theo Điều 32 của Luật Quảng cáo:

  • Các doanh nghiệp thực hiện quảng cáo trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của Luật Quảng cáo và Luật Giao thông, phải đảm bảo an toàn cho người đi đường và các phương tiện lưu thông trên đường.
  • Hình ảnh quảng cáo không gây phản cảm, phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, nghiêm cấm quảng cáo cho các sản phẩm như thuốc lá, bia rượu có nồng độ cồn lớn hơn 15 độ.
  • Doanh nghiệp không được dán quảng cáo lên các vị trí mặt trước, mặt sau và trên nóc xe, maquette quảng cáo cũng không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo, ấn phẩm truyền thông không được che lấp đi logo của taxi.

Kết luận

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực taxi và độ phủ rộng khắp của hệ thống taxi Bình An, chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến với người tiêu dùng cũng như thu được hiệu quả truyền thông vượt ngoài mong đợi.

Quý khách hàng cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với Taxi Bình An để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên taxi với chiết khấu hấp dẫn nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bài Viết mới

KHÁM PHÁ ZALO OFFICIAL CỦA TAXI BÌNH AN – NƠI KẾT NỐI DỄ DÀNG VỚI DỊCH VỤ TAXI TIỆN LỢI NHẤT!

📲🚖 🌟 Taxi Bình An rất vui mừng thông báo với Quý khách hàng và...

DỊCH VỤ TAXI GHÉP HÀ NỘI – THÁI NGUYÊN ĐÓN TRẢ TẠI NHÀ CHỈ TỪ 170K CỦA TAXI BÌNH AN

KHÁM PHÁ DỊCH VỤ XE GHÉP HÀ NỘI – THÁI NGUYÊN ĐÓN TRẢ TẠI NHÀ...

Lịch sử, ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 ÂM LỊCH

Lịch sử, ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 ÂM LỊCH Lễ hội Đền...

6 KINH NGHIỆM TRÁNH LÀM MẤT HÀNH LÝ KHI ĐI TAXI

Bỏ quên đồ đạc cá nhân như hành lý, điện thoại, túi xách,… khi đi...

Hang Phượng Hoàng và Suối Mỏ Gà – Viên ngọc quý của Thái Nguyên

Thái Nguyên, vùng đất của những di sản văn hoá đặc sắc và cảnh quan...

Tháp đôi Prime Thái Nguyên

Tháp đôi Prime Thái Nguyên là dự án trọng điểm tại vị trí đắc địa...

Trại ngựa Bá Vân – trại ngựa đẹp như thảo nguyên Mông Cổ

Thái Nguyên – một vùng đất đầy tiềm năng và thế mạnh, là tỉnh tự...

Thái Nguyên tổ chức 7 điểm bắn pháo hoa nổ tầm thấp chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024

Vừa qua, UBND tỉnh vừa ban hành một văn bản quan trọng đồng ý tổ...

ƯU ĐÃI MỚI!  
  • Giảm ngay 80% chiều về khi đăng ký xe 02 chiều đi về trong ngày ngay
  • Tiết kiệm chi phí đi Taxi liên tỉnh với lựa chọn Taxi ghép
  • Taxi Sân Bay bao trọn xe, không thêm phụ phí, phí ẩn