fbpx

Gia nhập tài xế Taxi Bình An cần những yêu cầu gì?

Gia nhập cộng đồng tài xế Taxi Bình An

Tài xế Taxi Bình An là công việc của những người tài xế taxi sử dụng các phương tiện ô tô mang thương hiệu Taxi Bình An để chở khách hàng có nhu cầu di chuyện trong tỉnh Thái Nguyên và các vùng lân cận. Người tài xế Taxi Bình An sẽ đón và trả khách, điều khiển xe Taxi an toàn, đảm bảo phương tiện luôn sạch sẽ và trang bị đầy đủ các thiết bị.

Để gia nhập cộng đồng taxi Bình An thì cần phải có những yêu cầu gì? Hãy cùng Taxi Bình An tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

Tài xế Taxi Bình An cần bằng gì?

Bằng lái xe B2

Các phương tiện xe Taxi Bình An chủ yếu là các xe oto con có chỗ ngồi dưới 9 chỗ. Chính vì vậy, muốn điều khiển, hành nghề lái taxi Bình An, người tài xế bắt buộc phải có bằng lái xe oto B2. Giấy phép lái xe B2 là điều đảm bảo cho tài xế taxi có thể tham gia giao thông an toàn và chứng minh khả năng lái xe.

Theo thông tư 12/2017/TT-BGTVT người học lái xe phải đáp ứng 2 điều kiện sau để có thể được học và cấp bằng lái xe:

  • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.
  • Đủ tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định.

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất hiện nay do khi sở hữu bằng lái xe B2, Tài xế được điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi (tính cả tài xế), các loại xe gia đình, xe du lịch cỡ nhỏ … Bằng lái xe B2 có thời hạn sử dụng là 10 năm.

Chứng chỉ hành nghề Taxi

Chứng chỉ hành nghề taxi nếu gia nhập cộng đồng Taxi Bình An được cấp bởi Công ty TNHH DV Taxi Miền Bắc (Công ty quản lý và vận hành dịch vụ Taxi Bình An). Chứng chỉ hành nghề Taxi là một trong những yếu tố quan trọng để hành nghề taxi bình an.

Chứng chỉ hành nghề taxi này là một giấy tờ bắt buộc cùng với bằng lái B2 phải trình báo Công an giao thông khi được kiểm tra hay trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gia thông trên đường.

Hiểu rằng, chứng chỉ hành nghề taxi bình an chính là giấy
Hiểu rằng, chứng chỉ hành nghề taxi bình an chính là giấy “thông hành” cho tài xế Taxi Bình An khi làm việc

Vượt qua vòng kiểm tra sức khoẻ

Với cường độ làm việc cao, liên tục trong một ngày, đôi khi phải trực đêm và trở khách bất kỳ thời gian nào trong ngày. Người tài xế Taxi BÌnh An  cần phải có một sức khoẻ tốt. Vì vậy, khi gia nhập Taxi Bình An người tài xế cần phải có giấy khám sức khoẻ và đạt các tiêu chuẩn riêng biệt được yêu cầu bởi Bộ Y Tế để đảm bảo người lao động có thể hành nghề lái taxi

Các kỹ năng, kinh nghiệm lái xe Taxi An Toàn, thân thiện

Để trở thành tài xế Taxi Bình An, bạn cần phải có kinh nghiệm lái xe, khả năng xử lý tình huống để đảm bảo cung đường di chuyển tối ưu, an toàn và làm hài lòng hành khách đặt xe. Đây cũng là các kỹ năng cần thiết giúp tối ưu hóa thu nhập của tài xế Taxi Bình An

Kỹ năng xử lý tình huống

Khi tham gia giao thông rất nhiều tình huống xảy ra trên dường như kẹt xe, tai nạn giao thông. Chính vì vậy các tài xế cần phải biết xử lý các trường hợp xảy ra để kịp thời đón trả khách và không làm ảnh hưởng tới chuyến đi

Thông thạo khu vực hoạt động

Đây là yêu cầu kỹ năng cần thiết đế tối ưu hoá thu nhập của tài xế Taxi BÌnh An. Khi thông thạo khu vực di chuyển sẽ giúp việc đón trả khách được thuận tiện. Các tuyến đường chở khách sẽ ngắn và tránh được đông đúc. Từ đó giúp giảm thời gian di chuyển của khách hàng.

Là tài xế taxi thân thiện, nhiệt tình với khách hàng

Taxi là ngành dịch vụ, trải nghiệm khách hàng là yếu tố hàng đầu. Những tài xế taxi thân thiện, nhiệt tình với khách hàng sẽ đem lại trải nghiệm 5 sao. Từ đó giúp tăng tỷ lệ khách hàng trở lại sử dụng dịch vụ.

Tài xế Taxi cần giữ thái độ tốt với khách hàng
Tài xế Taxi cần giữ thái độ tốt với khách hàng

Để trở thành taxi thân thiện, nhiệt tình. Người tài xế taxi Bình An cũng cần phải chủ động trò chuyện để tạo không khí thoải mái cho chuyến đi cũng như hỗ trợ đồ, chỉ dẫn cho khách hàng. Hay đơn giản là giới thiệu về các địa danh tại tỉnh, khu vực mình làm việc

Đăng ký gia nhập cộng đồng tài xế Taxi Bình An như thế nào?

Đăng ký trực tiếp

Tài xế Taxi sẽ tới trực tiếp trụ sở Công ty TNHH DV Taxi Miền Bắc có trụ sở tại Tổ dân cư số 06 phường Quang Vinh – TPTN để hỏi thông tin, gửi hồ sơ ứng tuyển  và hẹn lịch tham gia quá trình phỏng vấn và sát hạnh theo quy trình của công ty đề ra.

Tại trụ sở công ty, Taxi Bình An sẽ giới thiệu về các hình thức tham gia cộng đồng Taxi Bình An như làm tài xế, góp xe ……

Đăng ký trực tuyến

Đăng ký gia nhập cồng đồng tài xế Bình An trực tuyến giúp cho người tài xế Taxi không phải đến tận nơi. Thông tin hồ sơ ứng viên cũng được tiếp nhận rất nhanh gọn và rõ ràng. Bạn chỉ cần truy cập: https://taxibinhan.com/tuyen-dung và tìm hiểu thông tin. Sau khi tìm hiểu thông tin điền vào form nộp hồ sơ trực tuyến. Bạn cần:

  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân, kinh nghiệm lái xe… theo form đăng ký
  • Chọn “Gửi” và chờ thông tin liên hệ từ Taxi Bình An

Kết luận

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Taxi Bình An, vui lòng truy cập kênh truyền thông chính thức trên mỗi nền tảng duy nhất của chúng tôi sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *